cropped-1f43e9f820d602e3447b1310f9f46114.jpg
Giỏ hàng

Bạn có những sản phẩm thật thú vị

Checkout để tiến hành thanh toán

Enscape Sketchup 2023 v3.5.0 – v170264

Enscape Sketchup cho phép bạn tạo các kết xuất đẹp mắt, chân thực chỉ trong vài giây, tất cả từ bên trong phần mềm mô hình yêu thích của bạn. Được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư tại Việt Nam sử dụng khá nhiều hiện nay bở sự tiện dụng của nó , đánh nhà phố rất nhanh mình khẳng định là như vậy

Enscape Sketchup 2023 v3.5.0 có gì hot !

Model có nhiều biến thể

Chọn từ nhiều phiên bản của cùng một nội dung. Lọc theo thẻ ‘có thể điều chỉnh’ để tìm tất cả nội dung có chức năng này. Bạn có thể đánh dấu các biến thể là mục yêu thích và sử dụng chúng cho vị trí nhiều nội dung.

  • Truyền tải đúng câu chuyện bằng biến thể nội dung phù hợp nhất
  • Có nhiều lựa chọn hơn khi chọn nội dung cho cảnh của bạn

Enscape Sketchup 4

Model có Tùy chỉnh Màu sắc hoặc Chất liệu

Cũng có thể tìm thấy bằng cách sử dụng thẻ ‘có thể điều chỉnh’, chức năng này cho phép bạn thay đổi màu sắc hoặc chất liệu của nội dung thông qua bảng tùy chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh các tham số để làm nổi bật hoặc pha trộn nội dung trong cảnh.

  • Quản lý tính thẩm mỹ phù hợp cho bản trình bày dự án của bạn
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài sản ở nơi khác trực tuyến

Enscape Sketchup 5

Chỉnh sửa nhóm cùng một lúc

Nhanh chóng sửa đổi một nhóm nội dung cùng một lúc. Bạn có thể chọn, bỏ chọn, thay thế hoặc xóa chúng. Tính năng này có sẵn cho tất cả nội dung trong Thư viện nội dung Enscape.

  • Tránh công việc chỉnh sửa lặp đi lặp lại
  • Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn bằng cách chỉnh sửa đồng thời nhiều nội dung

Enscape Sketchup7

Cập nhật xuất kênh Alpha

Bản cập nhật cho một tính năng hiện có, giờ đây bạn có thể tận hưởng khả năng kết hợp cải tiến của các vật liệu bán trong suốt với nền khác trong xuất Kênh Alpha.

  • Giảm thời gian dành cho hậu sản xuất
  • Dễ dàng tạo các kết xuất thực tế hơn

Cải thiện ánh sáng và phản chiếu gương trong kết xuất

Nâng cao tính hiện thực của cảnh thiết kế với ánh sáng gián tiếp được cải thiện trong nội thất và ánh sáng gián tiếp chính xác hơn trong phản chiếu gương. Có sẵn cho người dùng có GPU có hỗ trợ dò tia được tăng tốc phần cứng.

  • Thêm chiều sâu cho phối cảnh của cảnh nội thất
  • Đưa ra một mô tả xác thực hơn về bóng đổ trong một hình ảnh phản chiếu trong gương

Xem thêm các thay đổi kỹ hơn tại đây : https://enscape3d.com/latest-version

 

Tích hợp trực quan vào quá trình thiết kế của bạn

Enscape Sketchup 1

Bạn nên sử dụng Enscape cho SketchUp vì

Plugin render trực tiếp của Enscape SketchUp cung cấp cho bạn khả năng render, hướng dẫn, lướt qua, tạo hiệu ứng Animation và trải nghiệm hầu như mô hình của bạn ở chế độ 3D với sự đơn giản đáng kinh ngạc.

59SDESIGN 24 06 23 A2 Medium

Thật dễ dàng để render ra sản phẩm của bạn và cho phép người khác xem xét thiết kế của bạn, với sự trợ giúp của ảnh toàn cảnh 3D, mã QR và liên kết web – giúp bạn trình bày ý tưởng và truyền đạt thiết kế của mình ở bất kỳ định dạng nào phù hợp nhất với bạn và khán giả của bạn. ( nếu mua bản quyền )

Sử dụng Enscape làm trình kết xuất SketchUp của bạn có thể giúp bạn làm cho hình ảnh trực quan của mình trở nên sống động vì Enscape đi kèm với thư viện nội dung tích hợp với hơn 1.900 nội dung chất lượng cao, trình chỉnh sửa tài liệu và tùy chọn ánh sáng cho SketchUp.

59SDESIGN 110423 2 Medium

Enscape cam kết đổi mới và mang lại thành công cho khách hàng của chúng tôi, vì chúng tôi liên tục làm việc để phát triển sản phẩm với mỗi bản phát hành mới và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất – chúng tôi ở đây để giúp bạn tận dụng tối đa việc sử dụng Enscape 3D cho Phác thảo.

Truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tính năng có sẵn với Enscape.

Enscape Sketchup 2

Thư viện Enscape đa dạng miễn phí

Để bản vẽ trở nên sống động và thực tế nhất có thể, Enscape cung cấp đến người sử dụng hơn 3794 model enscape library chuyên nghiệp, mang đến bạn nhiều sự lựa chọn , Cây cối , nhà cửa thảm đồ trang trí. Bật mí thêm với bạn là Enscape còn có đội ngũ thiết kế chuyên tạo ra các vật thể phụ như: xe cộ, thực vật, đồ nội thất, ….

Tải về Thư viện Enscape miễn phí mới nhất tại đây 

Enscape Sketchup 3

 

Enscape dành cho SketchUp có sẵn cho Mac không?

Enscape dành cho Mac hiện đã có. Cắm trực tiếp Enscape vào phần mềm SketchUp của bạn và khám phá sự dễ dàng và tốc độ của quy trình thiết kế và trực quan hóa tích hợp.

Tải về Enscape Sketchup 2023 v3.5.0 Mới nhất

icon Download

Hoặc bạn có thể tải tại trang chủ tại đây nếu sử dụng bản quyền, bản sủ dụng miễn phí 15 ngày https://enscape3d.com/latest-version/

Lời kết.

Việc sử dụng download Enscape crack là điều mình không khuyến khích. Download Enscape crack tiềm ẩn nhiều rủi do cung có nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng. Nếu có điều kiện thì có thể ủng hộ hãng.

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *