cropped-1f43e9f820d602e3447b1310f9f46114.jpg
Giỏ hàng

Bạn có những sản phẩm thật thú vị

Checkout để tiến hành thanh toán

ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại 2019

17 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại 2019

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho iPhone và Android

[toc]

Lightroom, Snapseed, VSCO, Prisma… là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp dành cho người yêu thích nhiếp ảnh. Để có được những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng trên điện thoại iPhone và Android thì 17 ứng dụng chỉnh sửa ảnh dưới đây chắc chắn là những lựa chọn tốt cho bạn.

17 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại 2019
ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại

 1. Adobe Photoshop Lightroom CC

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chuyên gia và những người muốn thực hiện điều chỉnh chuyên nghiệp nhanh chóng.

Chia sẻ Preset Lightroom đẹp tổng hợp miễn phí
Tổng hợp chia sẻ miễn phí preset lightroom màu hàn quốc, màu film, trong trẻo, phong cảnh, màu biển, preset đẹp cho camera raw

 

Nếu bạn muốn nâng cấp trò chơi của mình hơn nữa, hãy xem Adobe Lightroom CC .

Phiên bản ứng dụng này của phần mềm máy tính để bàn phổ biến cung cấp quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp khi đang di chuyển. Thêm vào đó, nó thậm chí hoạt động với các tệp RAW – một định dạng hình ảnh chất lượng cao phổ biến trong các nhiếp ảnh gia.

Một trong những điều tuyệt vời của ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này là nó không cố gắng làm mọi thứ cho mọi người.

Thay vào đó, nó tập trung vào việc cung cấp một bộ công cụ điều chỉnh chất lượng cao được trình bày dưới dạng thanh trượt đơn giản. Những thứ này cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng, chi tiết, màu sắc, độ méo và hạt của ảnh.

Nếu bạn quyết định đăng ký Adobe Creative Cloud , bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung. Chúng bao gồm chỉnh sửa có chọn lọc và Adobe Sensei – một hệ thống AI tự động gắn thẻ hình ảnh của bạn dựa trên nội dung của chúng, tham khảo thêm nhiều Preset Lightroom đẹp tổng hợp miễn phí.

2. Snapseed

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa ảnh nâng cao trên thiết bị di động.

Snapseed của Google
tải Snapseed miến phí

 

Snapseed của Google là một cú đấm, cạnh tranh với các trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính để bàn với hàng loạt tính năng và giao diện trực quan.

Đúng như bạn mong đợi, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này đi kèm với một loạt các bộ lọc được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa các bộ lọc này và thậm chí tạo riêng cho mình từ đầu.

Nó cũng có tất cả các công cụ cổ điển, chẳng hạn như cắt xén, làm thẳng, khung, văn bản, họa tiết, v.v. Và tính năng làm sắc nét thực hiện công việc mà không làm cho hình ảnh trông nhiễu hạt.

Sau đó, mọi thứ trở nên thú vị.

Snapseed có mặt nạ chính xác, cho phép bạn chỉnh sửa độ sâu trường ảnh, Snapseed có mặt nạ chính xác, cho phép bạn chỉnh sửa độ sâu của trường – các nhiếp ảnh gia thường làm điều này để làm mờ hậu cảnh và tiền cảnh.

Ngoài ra còn có một công cụ điều chỉnh chọn lọc của người Viking. Điều này cho phép bạn chọn một khu vực cụ thể của ảnh và điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản và độ sáng của điểm duy nhất đó.

Hơn nữa, ứng dụng chỉnh sửa ảnh lưu lịch sử chỉnh sửa của bạn để bạn có thể sửa đổi các chỉnh sửa trước đó của mình bất kỳ lúc nào.

3. VSCO

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Bộ lọc nhìn cổ điển.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại

 

Giống như Instagram, VSCO kết hợp máy ảnh, công cụ chỉnh sửa và cộng đồng trực tuyến.

Nhưng đó là tất cả về các bộ lọc.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này cung cấp một bộ các bộ lọc tuyệt đẹp làm cho ảnh của bạn trông giống như được chụp trên máy ảnh phim analog. Những bộ lọc mềm mại và tinh tế này tạo thêm điểm nhấn cho ảnh của bạn so với nhiều cài đặt trước được lọc nhiều trên Instagram.

Các bộ lọc ứng dụng cũng được điều chỉnh thông qua một thanh trượt đơn giản.

Tất nhiên, bạn cũng có được tất cả các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn, như điều chỉnh, cắt xén, viền và họa tiết. Bạn cũng có thể sử dụng VSCO để điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, nhiệt độ hoặc tông màu da.

Khi bạn chỉnh sửa ảnh xong, bạn có thể chia sẻ nó với cộng đồng của VSCO hoặc tới một mạng xã hội khác – như Instagram !

4. Prisma Photo Editor

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Biến những bức ảnh của bạn thành những bức tranh nghệ thuật trên tranh vẽ và tranh vẽ.

Biến những bức ảnh của bạn thành những bức tranh nghệ thuật trên tranh vẽ và tranh vẽ.
Biến những bức ảnh của bạn thành những bức tranh nghệ thuật trên tranh vẽ và tranh vẽ.

 

Được rồi, chắc chắn – hầu hết các bộ lọc biến các bức ảnh thành các bức vẽ của người khác

Prisma là ngoại lệ.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này sử dụng các mạng thần kinh nhân tạo (bất kể điều đó có nghĩa là gì) mà cho phép người dùng làm cho các bức ảnh trông giống như được vẽ bởi Picasso, Munch hoặc thậm chí là chính Salvador Dali.

Hãy thử đi – bạn có thể ngạc nhiên bởi bạn thích nó đến mức nào.

Bạn có thể trả tiền để truy cập các bộ lọc bổ sung, nhưng có một bộ hào phóng được cung cấp miễn phí.

Prisma cũng có cộng đồng trực tuyến của riêng mình tương tự như Instagram. Vì vậy, khi bạn chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình với nguồn cấp dữ liệu Prisma, lưu trực tiếp vào thiết bị của bạn, chia sẻ nó trên bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào hoặc gửi nó qua email hoặc nhắn tin.

5. Adobe Photoshop Express

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa ảnh toàn diện.

image3 2
Adobe Photoshop Express sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Photoshop và ép chúng vào một ứng dụng di động.

Adobe Photoshop Express sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Photoshop và ép chúng vào một ứng dụng di động.

Và mặc dù cung cấp nhiều tính năng nâng cao, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này vẫn dễ sử dụng trên màn hình cảm ứng nhỏ.

Chỉ cần tải lên ảnh từ thiết bị của bạn, chụp ảnh mới bằng máy ảnh hoặc sử dụng hình ảnh từ tài khoản Adobe Creative Cloud của bạn và sau đó bắt tay vào chỉnh sửa.

Nó có tất cả các công cụ bạn mong đợi – cắt xén, hiệu chỉnh mắt đỏ, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bộ lọc, đường viền, v.v.

Tuy nhiên, phần tốt nhất là lựa chọn các bộ lọc thông minh.

Các bộ lọc này tự động sửa các vấn đề phổ biến, chẳng hạn như nhiệt độ màu và các vấn đề phơi sáng.

Trước khi bạn có thể sử dụng Adobe Photoshop Express, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Adobe ID miễn phí.

Khi bạn chỉnh sửa ảnh xong, hãy lưu nó trực tiếp vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ nó với các ứng dụng tiếp thị và truyền thông xã hội khác .

6. Foodie – Camera for life

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Đưa hình ảnh thực phẩm của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Foodie úng dụng chụp đồ ăn đẹp
Foodie – Camera for

Mọi người đều có tội khi chụp ảnh đồ ăn của họ tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Foodie nắm lấy sự thúc đẩy này và giúp bạn đưa hình ảnh thực phẩm của bạn lên một tầm cao mới.

Trình chỉnh sửa có phần giống với Instagram – ngoại trừ tất cả 30 bộ lọc và tính năng chỉnh sửa được thiết lập dành cho thực phẩm.

Thêm vào đó, nó giúp bạn sắp xếp các bức ảnh nhìn từ trên xuống hoàn hảo của con chim và làm cho màu sắc nổi bật.

Tóm lại: Nếu bạn chụp ảnh đồ ăn, bạn cần ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này.

7. Photo Collage

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Tạo ảnh ghép cuối cùng.

image9 1

 

Nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép bạn tạo các ảnh ghép đơn giản (như Photoshop Express). Tuy nhiên, Photo Collage đã nâng nó lên một mức.

Nhà sản xuất ảnh ghép này có hàng ngàn bố cục, vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy một lý tưởng cho nhu cầu của bạn.

Có một loạt các phong cách và nền tảng thú vị. Thêm vào đó, bạn có thể thêm văn bản và tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và kích thước.

Ứng dụng cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản để bạn không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng để tạo ảnh ghép hoàn hảo.

8. Adobe Photoshop Fix

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa chân dung.

image14 1

Adobe Photoshop Fix không phải để thêm bộ lọc hoặc hiệu ứng cho ảnh của bạn . Thay vào đó, nó được thiết kế để sửa hoặc xóa các khía cạnh không mong muốn của hình ảnh của bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực quan và đơn giản này để thực hiện các chỉnh sửa cấp chuyên nghiệp cho ảnh chân dung của mình. Để bắt đầu, nó bao gồm tất cả các điều cơ bản – bạn có thể điều chỉnh các điểm nổi bật, bóng tối, màu sắc và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, đó là phần Liquify thực sự ấn tượng.

Khi bạn tải lên một bức chân dung, ứng dụng sẽ tự động đăng ký từng đặc điểm khuôn mặt của đối tượng. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước, hình dạng và vị trí của chúng.

Nếu bạn là người dùng Creative Cloud , bạn cũng có thể chia sẻ các chỉnh sửa của mình trực tiếp lên Photoshop trên máy tính để bàn để chỉnh sửa thêm.

9. Visage

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa ảnh tự chụp.

image5 2

Điều đầu tiên trước tiên: Không có gì sai với mụn nhọt, túi dưới mắt hoặc răng không hoàn toàn trắng.

Tuy nhiên, bất cứ khi nào sự phù phiếm của chúng ta trở nên tốt hơn đối với chúng ta, Visage đã sẵn sàng và chờ đợi.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa ảnh chân dung của mình. Cụ thể, bạn có thể làm mịn da, giảm độ bóng của da, làm trắng răng, trang điểm mắt, v.v.

Ứng dụng này cũng bao gồm một tập hợp các hiệu ứng và hình nền thú vị.

Nhược điểm là phiên bản miễn phí của ứng dụng hiển thị rất nhiều quảng cáo và chỉnh sửa ảnh hoàn thành của bạn sẽ có một hashtag thương hiệu được áp dụng ở phía dưới. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tải lên phiên bản pro (4,99 đô la mỗi tháng hoặc 9,99 đô la mỗi năm) để tránh những hạn chế này.

10. Photofox

Chỉ khả dụng trên iOS | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật.

image11 1

Enlight Photofox là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí nghệ thuật tuyệt đỉnh – thậm chí nó đã giành được Giải thưởng Thiết kế của Apple năm 2017 .

Một trong những tính năng phổ biến nhất của nó là khả năng trộn các bức ảnh lại với nhau để tạo hiệu ứng ấn tượng. Bạn cũng có thể thêm các yếu tố đồ họa vào hình ảnh của bạn.

Nó có nhiều tính năng tương tự như Photoshop, chẳng hạn như các lớp. Mặc dù, đường cong học tập không quá dốc.

Điều đó nói rằng, để tận dụng tối đa Enlight Photofox, có lẽ bạn sẽ cần phải xem một loạt các video hướng dẫn của họ.

Nhược điểm là phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn sử dụng hai lớp cùng một lúc. Vì vậy, bạn sẽ cần đăng ký phiên bản pro ($ 2,74 mỗi tháng hoặc mua một lần là $ 64,99) nếu bạn muốn cho sự sáng tạo của mình được phát huy.

11. Instagram

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chia sẻ ảnh của bạn để xây dựng một lượt theo dõi trực tuyến .

image16 1

Nó nên đi mà không nói: Nếu bạn đang chụp ảnh, Instagram là những nơi để chia sẻ chúng.

Trang web này là mạng xã hội lớn thứ ba trên thế giới sau Facebook và YouTube và tính đến tháng 6 năm 2018, ứng dụng này đã có hơn một tỷ người dùng .

Nền tảng này có tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản mà bạn có thể cần, bao gồm các bộ lọc, hiệu ứng, văn bản, nhãn dán, lớp phủ, v.v.

Tuy nhiên, ứng dụng cũng cung cấp các công cụ khác để giúp bạn phát triển sau đây.

Ví dụ: bạn có thể khai thác Thông tin chi tiết trên Instagram để hiểu cách khán giả tương tác với bài đăng của bạn hoặc bạn có thể sử dụng Câu chuyện trên Instagramhoặc Instagram Live để kết nối với phần sau của bạn theo cách tương tác hơn.

Bất kỳ ứng dụng nào bạn sử dụng để chỉnh sửa ảnh của mình, bạn sẽ muốn tải chúng lên Instagram .

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trả phí tốt nhất

12. Afterlight 2

Có sẵn trên iOS và Android | 0,99 đô la

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa toàn diện và lớp phủ nghệ thuật.

image6 2

Afterlight 2 tự đặt tên cho mình là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng trong tất cả trong một – đó là một bản tóm tắt công bằng.

Nó có tất cả các tính năng cơ bản mà bạn mong đợi, bao gồm các công cụ để điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc / độ bão hòa, độ tương phản và tông màu. Và các tùy chọn để thêm và tùy chỉnh văn bản là rất lớn.

Ngoài ra, có hơn 128 khung hình để lựa chọn và hàng tấn bộ lọc tuyệt vời mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên hết, có một tập hợp các kết cấu bao gồm hiệu ứng lăng kính, rò rỉ ánh sáng phim thực và lớp phủ màng bụi. Điều này cho phép bạn tạo ra những hình ảnh độc đáo nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

Ứng dụng này cũng hoạt động với các tệp RAW trên iOS hoặc Android.

Nói chung, Afterlight 2 rất đáng giá với mức giá 0,99 đô la – đặc biệt là không có chi phí ẩn hoặc phí đăng ký định kỳ.

13. SKRWT

Có sẵn trên iOS và Android | 0,99 đô la

Tốt nhất cho: Điều chỉnh phối cảnh ảnh của bạn.

image7 2

Bạn đã bao giờ chụp một bức ảnh tuyệt vời mà không được xếp hàng đúng không? Có lẽ viễn cảnh đã hơi nghiêng hoặc nghiêng?

SKRWT khắc phục các sự cố này

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cho phép bạn điều chỉnh phối cảnh của hình ảnh để mọi thứ thẳng hàng một cách hoàn hảo.

Nó đã tự động cắt và điều chỉnh phối cảnh. Hoặc nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng Chỉnh sửa 4 điểm của Chỉnh sửa để chỉnh sửa phối cảnh hình ảnh của mình theo cách thủ công.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để sửa méo ống kính – một vấn đề phổ biến với máy ảnh điện thoại thông minh. Không có gì ngạc nhiên khi SKRWT nói rằng đó là liên kết bị thiếu trong nhiếp ảnh điện thoại thông minh cao cấp.

14. Facetune

Có sẵn trên iOS và Android | 3,99 đô la

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa ảnh tự chụp chuyên nghiệp.

image12 1

 

Bạn có thích chụp ảnh tự sướng? Facetune là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung khác được thiết kế để giúp bạn trông đẹp nhất.

Nó cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các điều chỉnh chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho hình ảnh của bạn. Bạn có thể làm mịn da, làm trắng răng, loại bỏ nhược điểm và thậm chí điều chỉnh vị trí của các đặc điểm trên khuôn mặt chỉ bằng một vài thao tác vuốt và chạm.

Bạn cũng có thể thay đổi hình nền của ảnh tự chụp bằng bộ đồ họa vui nhộn của họ.

Facetune được sử dụng tốt nhất trong chừng mực – nếu bạn bị mang đi, selfie của bạn có thể nhanh chóng trông giống như một con búp bê sáp.

Rất may, bạn có thể chạm và giữ nút màu xanh ở cuối màn hình để chuyển giữa hình ảnh gốc và phiên bản chỉnh sửa của bạn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng biết nếu bạn đã đi quá xa.

15. TouchRetouch

Có sẵn trên iOS và Android | $ 1,99

Tốt nhất cho: Loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn.

image13 1

Bạn đã bao giờ chụp một bức ảnh có một đối tượng trong đó bạn muốn bạn có thể loại bỏ? Chà, TouchRetouch là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn làm điều đó.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này để xóa những thứ như dây điện thoại, bài đăng, đường dây điện, biển báo đường phố hoặc thùng rác.

Bạn cũng có thể loại bỏ nhược điểm, nổi mụn hoặc thậm chí là photobombers.

Thêm vào đó, ứng dụng cực kỳ đơn giản để sử dụng. Trong thực tế, bạn có thể loại bỏ hầu hết các đối tượng chỉ bằng một cú chạm. Tuy nhiên, nếu bạn cần trợ giúp, có những hướng dẫn trong ứng dụng hướng dẫn bạn cách khai thác hết tiềm năng của nó.

16. Pixelmator

Chỉ khả dụng trên iOS | 4,99 đô la

Tốt nhất cho: Một loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh.

image2 2

Pixelmator bao gồm mọi cơ sở.

Nó pha trộn các công cụ cần thiết của cả nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa vào một ứng dụng di động.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp, đóng gói. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cao hình ảnh, thêm đồ họa, văn bản hoặc tạo các tác phẩm nghệ thuật tiên tiến. Và ứng dụng đi kèm với các mẫu, ảnh ghép và hiệu ứng cài sẵn.

Phần tốt nhất? Giao diện rất đơn giản để sử dụng.

Ứng dụng cũng hoạt động trơn tru với phần mềm máy tính để bàn của Pixelmator (có giá 39,99 USD), do đó bạn có thể chỉnh sửa mọi lúc, mọi nơi thuận tiện nhất cho bạn.

17. Mextures

Chỉ khả dụng trên iOS | $ 1,99

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa lớp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

image10 2

Mextures là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp giúp cho việc chỉnh sửa ảnh nâng cao trở nên đơn giản.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để xếp các chỉnh sửa và điều chỉnh khác nhau lên nhau và chỉnh sửa chúng riêng lẻ.

Thêm vào đó, ứng dụng đi kèm với nhiều bộ lọc đẹp để chỉnh sửa nhanh chóng. Và bạn có thể lưu công thức chỉnh sửa của mình để áp dụng cho các ảnh khác trong tương lai.

Nó cũng tuyệt vời để áp dụng bụi, hạt phim, kết cấu, độ dốc hoặc rò rỉ ánh sáng.

Tóm lược

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời ngoài kia mà đôi khi, nó có thể trở nên quá tải.

Để có kết quả tốt nhất, hãy bám sát chỉ một hoặc hai – tốt hơn là trở nên có kỹ năng cao trên một ứng dụng hơn là có nhiều kỹ năng tầm thường trên nhiều ứng dụng.

Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2019:

 1. Snapseed : Tốt nhất để chỉnh sửa ảnh nâng cao trên thiết bị di động.
 2. VSCO : Tốt nhất cho các bộ lọc có giao diện cổ điển.
 3. Adobe Photoshop Express : Tốt nhất để chỉnh sửa ảnh toàn diện.
 4. Adobe Photoshop Lightroom CC : Tốt nhất cho các chuyên gia và những người muốn thực hiện điều chỉnh chuyên nghiệp nhanh chóng.
 5. Trình chỉnh sửa ảnh Prisma : Tốt nhất để biến những bức ảnh của bạn thành những bức tranh nghệ thuật và tranh vẽ.
 6. Foodie : Tốt nhất để chụp ảnh thực phẩm của bạn lên một tầm cao mới.
 7. Ghép ảnh : Tốt nhất để tạo ảnh ghép tuyệt đỉnh.
 8. Adobe Photoshop Fix : Tốt nhất để chỉnh sửa chân dung.
 9. Visage : Tốt nhất để chỉnh sửa ảnh tự chụp.
 10. Enlight Photofox : Tốt nhất để chỉnh sửa ảnh nghệ thuật.
 11. Instagram : Tốt nhất để chia sẻ ảnh của bạn để tạo một lượt theo dõi trực tuyến.
 12. Afterlight 2 : Tốt nhất cho chỉnh sửa toàn diện và lớp phủ nghệ thuật.
 13. SKRWT : Tốt nhất để điều chỉnh phối cảnh ảnh của bạn.
 14. Facetune : Tốt nhất để chỉnh sửa ảnh selfies chuyên nghiệp.
 15. TouchRetouch : Tốt nhất để xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn.
 16. Pixelmator : Tốt nhất cho một loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh.
 17. Mextures : Tốt nhất để chỉnh sửa lớp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tôi đã bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời? Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào bạn sử dụng? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới phần bình luận !

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *