Logo Dungmax

CHIA SẺ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

8 Cách tăng like Instagram hiểu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn

app tăng follow facebook free likes & views hashtag tăng like instagram instafollow hack cmt instagram hublaagram instagress hublaagram free likes & views unfollow instagram nhanh app theo dõi instagram gramlike.r u app tăng follow facebook hublaagram app theo dõi instagram free likes & views phần mềm instagram mua fl instagram auto like instagram instafollow mua follow instagram thật follow instagram free instagress tải hublaagram bot like instagram increase follow auto follow instagram việt nam auto like instagram free cách hack like instagram 2019 mua follow instagram thật phần mềm marketing instagram
Tóm tắt nội dung

Một khi bạn đã có một bức ảnh đẹp đầu tư kỹ càng và chỉnh sửa hậu kỳ nó thật ngầu rồi, nhưng bạn không nhận được bất kỳ lượt thích nào! hoặc tương tác chỉ 1 vài lượt like ,bình luận từ người quen mà thôi. Tỷ lệ tương tác chung của bài đăng trên Instagram của bạn rất yếu. May mắn thay, tôi đã có một vài thủ thuật cho bạn ngày hôm nay. Dưới đây là 8 Cách tăng like Instagram hiểu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn
"8

1. Hãy bắt đầu chiến lược của bạn với #Hashtags khôn ngoan

Vâng, tôi biết rằng bạn biết việc sử dụng hashtags trên quảng cáo Instagram của mình quan trọng như thế nào, nhưng có bao nhiêu? Và những hashtag nào sẽ có lợi nhất cho quảng cáo cụ thể đó?

[adrotate banner=”3″]
bị giới hạn Hashtag Instagram
8 Cách tăng like Instagram hiểu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn

Đây là những câu hỏi mà bạn cần phải hỏi trước khi mù quáng mọi từ có liên quan mà bạn có thể nghĩ ra.

Các hashtag trên Instagram rất hữu ích vì chúng cho phép mọi người (bên ngoài những người theo dõi hiện tại của bạn) khám phá các bài đăng của bạn, nhưng để tìm đúng người, bạn cần có các hashtag phù hợp.

Xem thêm bài viết :

  1. 100 HASHTAGS INSTAGRAM TĂNG LƯỢT LIKE TỐT NHẤT 2019 MÀ BẠN NÊN XEM
  2.  INSTAGRAM HASHTAG LÀ GÌ? TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG TRÊN INSTAGRAM?

Hãy chắc chắn chọn các hashtag phổ biến, nhưng không quá phổ biến, để bạn không bị lạc trong shuffle. Tiến hành nghiên cứu hashtag bằng cách chỉ cần gõ một vài từ trong thanh tìm kiếm Instagram để xem hashtags nào tự động tạo Instagram (Tôi sẽ ví dụ cho các bạn xem)

Instagram Hashtag Việt Nam
Chiến lược của bạn với #Hashtags không ngoan

Hãy chú ý đến số lượng bài đăng hashtag để xác định một số bài viết lý tưởng và hãy nhớ rằng bạn không nhắm đến số lượng cao nhất. Chúng tôi ước tính rằng một bài đăng lên hashtag với 10 triệu bài đăng trên đó sẽ bị đẩy ra khỏi 9 bài đăng đầu tiên trong nguồn cấp dữ liệu trong khoảng 3 phút.

Một cách tuyệt vời khác để nghiên cứu trên Instagram là xem những hashtag nào mà đối thủ hoặc đối tác của bạn đang sử dụng. Cũng đừng ngại sử dụng các công cụ khác để nghiên cứu hashtag. Một số để kiểm tra và thao khảo như Websta, Archie.co, HashtagifyHashtags.org.

Nhưng có bao nhiêu hashtag là quá nhiều? Trước khi tiến hành nghiên cứu, điều quan trọng là phải có số lượng hashtag mục tiêu trong tâm trí. Theo như TrackMaven đã  phân tích 65.000 bài đăng và thấy rằng  9 hashtag  là con số lý tưởng cho lượt tương tác cao nhất. Họ cũng nhận thấy rằng các hashtag dài hơn thường hoạt động tốt hơn.

perfect number of instagram ad hashtags
Ảnh mình họa từ blog.tailwindapp.com

2. Tạo một cuộc thi hoặc tặng quà

Một cuộc thi hoặc tặng qua trên phương tiện truyền thông xã hội có lẽ không phải là một khái niệm mới đối với bạn. Cuộc thi là một trong những cách tốt nhất để đăng bài đính hôn vì mọi người YÊU những thứ miễn phí. Nếu bạn đang bán hàng về mảng thời trang thì ngại gì tạo nên một món quà nhỏ là một chiếc áo thun đẹp cho người nào may mắn trúng giải , hoặc 1 thành viên bất kỳ.

Nhưng liệu nỗ lực tổ chức và điều hành một cuộc thi trên Instagram có xứng đáng trở lại nếu bạn chỉ có một vài người theo dõi? Đây là nơi hợp tác với một doanh nghiệp đã xây dựng được một lượng người theo dõi lớn sẽ tăng thêm nỗ lực cho cuộc thi của bạn và thực sự đạt được lượt thích quảng cáo trên Instagram và người theo dõi tài khoản của bạn.

Tạo một cuộc thi hoặc tặng quà
Tạo một cuộc thi hoặc tặng quà

3. Chạy quảng cáo khi đối tượng của bạn hoạt động nhiều nhất

Instagram có tính năng đáng kinh ngạc này cho phép bạn lên lịch khi quảng cáo của bạn xuất hiện. Tính năng lịch trình quảng cáo (chỉ khả dụng với ngân sách trọn đời) là một cách tuyệt vời để quảng cáo đến mọi người, và không có gì bằng đúng người đúng thời điểm

Chạy quảng cáo khi đối tượng của bạn hoạt động nhiều nhất
Chạy quảng cáo khi đối tượng của bạn hoạt động nhiều nhất

Qua  CoSchedule

Nếu bạn biết rõ đối tượng của mình, điều này không quá khó để xác định, nhưng bản dùng thử và lỗi cũng có thể hoạt động ở đây.

Nếu bạn là một nhà bán lẻ trực tuyến, khi nào mọi người thường mua sắm quần áo trực tuyến? những ngày nào trong tuần bạn thấy mức tăng đột biến cao nhất về lưu lượng truy cập trang web hoặc lưu lượng truy cập trang cá nhân của bạn? Tất nhiên, điều quan trọng là phải suy nghĩ khi nào khán giả của bạn có nhiều khả năng dành thời gian trên Instagram. Đặt những câu hỏi này là một nơi tốt để bắt đầu. Nếu bạn không sử dụng ngân sách trọn đời và vẫn muốn lên lịch quảng cáo, có nhiều cách để làm điều đó

4. Đăng câu chuyện trên Instagram thường xuyên

Những câu chuyện trên Instagram có liên quan gì đến việc tăng mức độ tương tác của quảng cáo của bạn? Tính năng tương tự Snapchat này cho phép các thương hiệu đăng video hoặc hình ảnh kéo dài trong 24 giờ. Và trong khi Instagram Stories có thể không được kết nối trực tiếp với quảng cáo của bạn (trừ khi quảng cáo của bạn là một câu chuyện!), Nhiều người dùng Instagram đã báo cáo rằng các câu chuyện giúp tăng sự gắn kết thương hiệu của họ trên Instagram.

Các câu chuyện trên Instagram cũng chỉ là một cách khác để tăng sự hiện diện của bạn trên nền tảng, vì vậy hãy thử tăng số lượng câu chuyện bạn chia sẻ hoặc thậm chí thử chạy quảng cáo câu chuyện trên Instagram để xem mức độ tương tác so với các định dạng quảng cáo khác.

duzgmax Instagram
duzgmax Instagram

Lợi ích chính khác của Instagram Stories là tính năng này cho phép thương hiệu của bạn được xuất hiện trên trang Khám phá của Instagram nơi người dùng đi tìm nội dung mới. Instagram chọn các tài khoản sẽ được làm nổi bật trên trang này dựa trên các tài khoản bạn đã theo dõi và các bài đăng bạn tham gia. Để được nổi bật trên trang này, tất nhiên bạn cần tạo ra những Câu chuyện Instagram siêu hấp dẫn hơn.

Lợi ích của việc được giới thiệu trên trang Khám phá có thể sẽ giúp tăng lượt thích và tương tác trên các bài đăng khác của bạn.

 5. Đảm bảo đối tượng của bạn được nhắm đúng mục tiêu quảng cáo

Tương tự như Facebook, Instagram cho phép bạn xây dựng đối tượng được nhắm mục tiêu rất nhiều cho các chiến dịch quảng cáo. Có một số tùy chọn phân khúc bao gồm vị trí, độ tuổi, nhân khẩu học, sở thích, hành vi, kết nối, đối tượng tùy chỉnh, ngoại hình và danh sách sẽ tiếp tục.

Nhiều nhà quảng cáo có thể khoe khoang tùy chọn này, khiến đối tượng của họ quá rộng và dẫn đến rất nhiều cá nhân không liên quan được tiếp xúc với thương hiệu của bạn. Những người khác có thể lạm dụng khả năng của họ để xác định chính xác đối tượng và lớp trên quá nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu cụ thể, mang lại cho bạn một đối tượng cuối nhỏ. Vậy làm thế nào để bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo?

May mắn thay, khi định cấu hình chiến dịch quảng cáo Instagram của bạn thông qua nền tảng quảng cáo của Facebook, có một hướng dẫn hữu ích cho phép bạn xem liệu đối tượng của bạn có quá rộng hoặc cụ thể không (hình dưới). Bạn nên đặt mục tiêu ở giữa khu vực màu xanh lá cây để đánh đúng số lượng người có liên quan.

Làm cách nào để tối ưu hóa kích thước đối tượng instagram của bạn
nhắm đúng mục tiêu quảng cáo

6. Làm cho quảng cáo của bạn hấp dẫn hơn bằng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh

Xem thêm bài viết : 17 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH TỐT NHẤT CHO ĐIỆN THOẠI 2019

Tôi vẫn có thể nhớ lần đầu tiên tôi bắt đầu lọc ảnh bằng các tính năng tích hợp của Instagram. Tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi có thể chụp một bức ảnh đẹp như vậy và thay đổi nó thành một kiệt tác phát sáng. Tôi có thể khiến mình trông rám nắng trong cái chết của mùa đông New England – còn gì tuyệt vời hơn thế?

Hóa ra, có cả một ngành công cụ cho phép các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao hơn nữa để biến quảng cáo Instagram của bạn thành những hình ảnh hấp dẫn nhất có thể tăng like Instagram hiểu quả.

Một vài cái tốt để thử bao gồm VSCO, cho phép bạn cho ảnh phơi sáng gấp đôi; Wordswag, Typorama và Over, để thêm văn bản hấp dẫn vào hình ảnh của bạn; Enlight, cho phép một số khả năng chỉnh sửa sáng tạo điên rồ (xem bên dưới) và danh sách sẽ tiếp tục.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại

Bên cạnh việc tăng khả năng quảng cáo của bạn, điều tuyệt vời nhất về các công cụ này là hầu hết chúng đều hoàn toàn miễn phí! Để khám phá thêm các công cụ chỉnh sửa Instagram thú vị, hãy xem bài đăng này .

7. Tham gia hoặc tạo một nhóm Instagram

Instagram gì? Đây là phản ứng đầu tiên của tôi trước khi được giáo dục về các trang Instagram, điều này khá tuyệt vời. Một nhóm Instagram là một nhóm những người thích Instagram có cùng chí hướng, chia sẻ các mẹo và thủ thuật chiến lược và giúp quảng bá nội dung tăng like Instagram hiểu quả của nhau.

tạo một nhóm Instagram
tạo một nhóm Instagram

Thông thường, các nhóm được tạo thành từ khoảng 10-15 người Instagram, những người giao tiếp qua tin nhắn trực tiếp trên Instagram và mỗi khi một thành viên trong nhóm xuất bản một bài đăng mới họ sẽ chia sẻ nó để các thành viên khác trong nhóm sẽ thích và bình luận, khuyến khích người khác tham gia.

Làm thế nào để bạn tham gia một trong những cái gọi là pods? Đó chỉ là lời mời, vì vậy kết nối mạng là chìa khóa, nhưng một số cách khác để khám phá các nhóm bao gồm tham gia các nhóm có chủ đề Instagram trên Facebook, như Instagram Marketing Mastermind hoặc The Gram Gang.

[adrotate banner=”3″]

8. Có thể liên kết với những người có tầm ảnh hưởng quảng bá sản phẩm

Muốn quảng bá 1 sản phẩm, dịch vụ đến tay  đông đảo người dùng hãy tận dụng lượng fans khủng của những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng, những người có tiếng nói. Phương pháp này không chỉ được áp dụng trên mỗi Instagram mà còn được áp dụng trên tất cả các mạng xã hội để tạo nên làn sóng lan tỏa mạnh mẽ giúp bạn tăng like Instagram hiểu quả. Instagram – mạng xã hội với hàng tỷ người dùng thực sự là một thị trường tiềm năng giúp bạn hái ra tiền nếu biết cách tận dụng. Đừng ngần ngại thử sử dụng và bắt đầu kinh doanh trên Instagram ngay hôm nay.

Kylie Jenner với số Like hơn 4 triệu - mơ ước của biết bao cô gái trẻ.
Có thể liên kết với những người có tầm ảnh hưởng quảng bá sản phẩm

Tất nhiên, đó là vì họ nổi tiếng và có nhiều người theo dõi, từ đó tận dụng được để làm công việc quảng bá cho các nhãn hiệu điều đó là bình thường đúng không ^^. Nhưng mà Bạn cũng phải đảm bảo rằng sản phẩm của bạn cũng phải chất lượng như quảng cáo thì tỉ lệ khách hàng quay lại nhiều lần sẽ cao hơn và uy tín hơn. Đừng để 1 lần rồi thôi ^^

Tóm tắt cách tăng like hiểu quả cho chiến dịch quảng cáo Instagram của bạn :

8 cách để có tăng tương tác Instagram:

  1. Tìm và sử dụng các hashtag phù hợp
  2. Hợp tác và tổ chức một cuộc thi hoặc tặng quà
  3. Lịch trình quảng cáo của bạn để chạy trong giờ tham gia cao điểm
  4. Đăng câu chuyện của bạn thường xuyên hơn
  5. Điều chỉnh đối tượng của bạn phân vùng để nhắm mục tiêu tốt hơn
  6. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí hoặc trả để làm cho quảng cáo của bạn hấp dẫn hơn
  7. Tham gia một hội nhóm Instagram để giúp đỡ lẫn nhau
  8. Liên kết nhung người có tầm ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm

Bây giờ bạn đã học được một số mẹo về cách tăng lượt thích trong chiến dịch Quảng cáo Instagram của mình, Chúc các bạn thành công !

 

 

 

Rate this post
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email